Giỏ hàng

LÀNG XÌ TRUM KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG QUY MÔ VÀ HỆ THỐNG TẠI TP HCM

Bạn đang đau đầu để lựa chọn cho gia đình mình một địa chỉ phù hợp để vui chơi cuối tuần tại TP. Hồ Chí Minh? Làng Xì Trum chính là nơi có thể cho bạn một không gian tụ tập, chơi đùa thỏa thích để giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập, làm việc vất vả.

Không chỉ là một khu vui chơi giải trí với những trò chơi hấp dẫn, Làng Xì Trum đang không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống với nhiều chi nhánh mới tại TP. HCM. 

Với những ai đam mê các trò chơi trên các loại máy game chắc hẳn đã biết đến Làng Xì Trum. Thành lập vào năm 2013, Làng Xì Trum đã xây dựng được tên tuổi của mình thông qua 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Nhận thấy nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng lớn và để đáp lại sự yêu thích của các khách hàng, Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống. Trong tháng 9/2022 vừa qua, Làng Xì Trum đã khai trương chi nhánh mới với trang thiết bị hiện đại tại Lầu 5, Vincom Plaza Phan Văn Trị, 12 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp. 

Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống với nhiều chi nhánh mới tại TP. HCM - 1

Trước đó, Làng Xì Trum cũng đã vô cùng thành công với các chi nhánh tại Quận 1, Quận 7 và Thủ Đức. Trong đó, Làng Xì Trum tại Nowzone với diện tích 450m2, SC VivoCity với diện tích 850m2, Vincom Plaza Lê Văn Việt có diện tích lớn nhất là 1050m2. Mỗi một cơ sở đều được đầu tư về không gian lẫn hệ thống thiết bị game. Theo chia sẻ của người điều hành Làng Xì Trum thì hầu hết các máy chơi game ở đây được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... 

Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống với nhiều chi nhánh mới tại TP. HCM - 2

Các cơ sở Làng Xì Trum mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan và trải nghiệm. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn đảm bảo cho quá trình đó diễn ra một cách thuận lợi nhất. Hệ thống máy chơi game được bảo trì và nâng cấp hằng năm giúp người chơi không bị nhàm chán. Các trò chơi được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, được bố trí một cách khoa học tạo sự thoải mái cho mọi người.

Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống với nhiều chi nhánh mới tại TP. HCM - 3

Đến với Làng Xì Trum, bạn có thể giải tỏa căng thẳng cùng như trò chơi thú vị như đua xe, bắn súng, thú nhún, đập búa, nhảy pump, gắp thú,... Những trò chơi với chất lượng đồ họa như phim điện ảnh giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên sinh động hơn. Mỗi trò chơi có nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Khu vui chơi giải trí Làng Xì Trum không giới hạn về độ tuổi của người chơi. Bất cứ ai có nhu cầu giải trí đều có thể chọn Làng Xì Trum là địa chỉ lý tưởng. 

Không chỉ chú trọng hệ thống thiết bị hiện đại với máy móc được nâng cấp. Có thể nhận thấy một đặc điểm của Làng Xì Trum đó là tọa lạc tại những vị trí trung tâm đắc địa. Không gian Làng Xì Trum thiết kế rộng rãi, khoa học, nằm trong trung tâm thương mại. 

Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống với nhiều chi nhánh mới tại TP. HCM - 4

Trong tương lai, Làng Xì Trum đặt mục tiêu mở rộng quy mô với nhiều chi nhánh hơn nữa. Làng Xì Trum không chỉ mong muốn phát triển ở TP. HCM mà còn các tỉnh lân cận và rộng hơn là trên cả nước. Với một mô hình giải trí mới mẻ, hiện đại và hấp dẫn thì Làng Xì Trum chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân. 

back to top