Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin


Koji Travel cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem tới cho khách hàng sự hài lòng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập để gửi các thông tin khi cần thiết. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua các hình thức như gửi email quảng cáo, gửi thư cảm ơn, đơn đặt hàng, gửi các chương trình khuyến mại… 

Chúng tôi cần những thông tin này để hiểu và nắm bắt nhu cầu của bạn. Từ đó đem tới cho bạn một dịch vụ tốt hơn. Đồng thời, dựa vào những phản hồi của quý khách, Koji Travel sẽ nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập vào Website tại Koji Travel, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin như Email, số điện thoại liên lạc, họ và tên… Koji Travel không chịu trách nhiệm liên quan đến việc các thông tin khai báo của bạn không chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin về số lần truy cập website của bạn và số liên kết bạn click.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không bán, phân phối hay cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ một bên thứ ba nào khác trừ khi được sự đồng ý của bạn. 

Những thông tin của bạn sẽ được bảo mật thông qua một quy trình sử dụng và quản lý phù hợp. Chúng tôi cũng cố gắng thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật hiện đại. Chỉ những nhân viên có trách nhiệm mới được phép truy cập để thực hiện nhiệm vụ của họ với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Cam kết bảo mật thông tin

Koji Travel cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi hình thức có thể. Chúng tôi cam kết không bán hay phân phối thông tin của bạn cho bên thứ ba. Tuy nhiên, Koji Travel cũng muốn khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu sử dụng máy chung, bạn nên đăng xuất hoặc tắt tất cả các tab đang mở. 

Quy định về “spam”

Koji Travel khẳng định chỉ gửi email và thông báo đến bạn khi bạn đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Koji Travel cam kết không bán hay thuê lại bất cứ thông tin nào từ bên thứ ba. 


 

Gọi ngay để được tư vấn
Phone
028/024.777.55.777
091.191.5588
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn, Koji Travel sẽ liên hệ với bạn.

Khách hàng doanh nghiệp

Xem thêm
G

Bấm để gọi ngay