Koji Travel tổ chức Team Building tại Hồ Núi Cốc

Ngày 17/8/2019 vừa qua, tập thể nhân viên KOJI Travel đã có một chương trình Team Building đáng nhớ tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Team Building Koji Travel: Đã chơi là phải chất

Với slogan: Đã chơi là phải chất, chuỗi trò chơi trong Team Building được chia thành các trò chơi như: ai khỏe hơn, đưa phao qua sông, cầu người giữ bóng… Các thành viên trong công ty được chia thành hai đội xanh và vàng. Mỗi thành viên trong đội đều phải cố gắng kết nối với đồng đội của mình để có thể hoàn thành các trò chơi tập thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các trò chơi đều đòi hỏi người chơi cần nhanh nhẹ và khéo léo. Với sự gắn kết, hiểu ý nhau cùng một chút may mắn, đội xanh đã là những người dành chiến thắng sau các trò chơi sôi động.

Các trò chơi đồng đội đã giúp mọi người giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một tuần làm việc, giúp các thành viên trong công ty gắn kết và xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, thúc đẩy tinh thần nỗ lực và trách nhiệm của mỗi người.

Sau những trò chơi thú vị, các thành viên Koji Travel đã có cùng nhau đi thuyền trên hồ, ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Hồ Núi Cốc. Đây là thời điểm để mọi người cùng nhau thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và ôn lại lịch sử thành lập, phát triển công ty.

Hào hứng, vui vẻ, nhiệt huyết nhưng cũng đầy cảm xúc, đó là những cảm nhận chung của các thành viên Koji sau buổi Team Building Hồ Núi Cốc. Buổi Team Building đã diễn ra tốt đẹp, thành công và đem tới cho tất cả mọi người một kỷ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong chương trình team building: